Về chúng tôi

Là một trong những công ty in ấn lâu đời ,được thành lập từ năm 2008 công ty Bon Ti Na dần bước trở thành công ty in thẻ nhựa hàng đầu tại thành phố Hồ Chí Minh. Trải qua sau nhiều năm phát triển công ty và không ngừng trau dồi kỹ thuật in ấn, thiết kế logo, dây đeo, thẻ nhựa nhằm tạo nên sản phẩm tốt nhất về mặt thẩm mỹ cũng như giá cả. Các sản phẩm hiện nay tại công ty ngày càng được nhiều người ưa chuộng bởi thiết kế, màu sắc, độ bền, hình in rõ nét sắc sảo.

Công ty in ấn Bon Ti Na

Trong bối cảnh thì trường in ấn, đặc biệt là in thẻ nhựa cạnh tranh ngày càng khắc nghiệp yêu cầu mỗi một sản phẩm như thẻ nhựa, dây đeo phải đáp ứng đúng chất lượng, mẫu mã cũng như tiến độ hoàn thành. Do đó công ty Bon Ti Na luôn luôn chú trọng đầu tư phát triển trang thiết bị máy móc văn phòng cũng như thiết bị nhà xưởng. Mọi thiết bị tại công ty đã được chứng nhận chất lượng, an toàn, hiệu quả tốt nhất hiện nay.

Tầm nhìn

Công ty in thẻ nhựa Bon Ti Na mong muốn trở thành người đi đầu trong lĩnh vực thiết kế in ấn thẻ nhựa, quảng cáo. Đặt niềm tin của mỗi quý khách hàng lên đầu chính là kim chỉ nam tạo nên sự phát triển vững bền của công ty. Mọi yêu cầu của khách hàng chúng tôi luôn ghi nhớ, đáp ứng, hoàn thiện góp phần tạo nên một sản phẩm ngày càng tốt hơn.

Lãnh vực hoạt động

  • In thẻ nhựa: thẻ nhân viên, vip card, thẻ thành viên, thẻ bảo hiểm - tài chánh, thẻ chấm công, thẻ đặc chủng.
  • Dây đeo: dây poly, dây lụa, dây cao cấp, bao đựng thẻ.
  • In ấn phẩm & quà tặng : áo mưa, bao bì, quà tặng pha lê, túi nhựa, áo thun, móc khóa, lịch...
  • In Catalogue & Brochure.

Liện hệ

Nếu bạn đang có nhu cầu thiết kế sản phẩm mang đậm dấu ân công ty hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi thông qua HotLine hoặc email: bontina.ngocduy@gmail.com - boncard@gmail.com để nhận được báo giá tốt nhất.

Bấm để gọi ngay