Thấy gì từ dịch vụ in thẻ nhựa

Dịch vụ in thẻ nhựa ngày một phổ biến và trong đó, Bontina được xem là thương hiệu của sự uy tín, tin cậy về sản phẩm và chất lượng. Do đó, bài viết sau đây sẽ tổng quan về in thẻ nhựa tại Bontina có gì mà lại được khách hàng lựa chọn và tin tưởng như vậy.

dịch vụ in thẻ nhựa

Bontina, thương hiệu được nhắc đến về dịch vụ in thẻ nhựa

In thẻ nhựa ngày càng phát triển và được ưa chuộng, ứng dụng rộng rãi trong các ngành nghề nhằm mục đích giới thiệu, quảng bá thương hiệu,… Khi đó, lựa chọn dịch vụ in thẻ nhựa uy tín, lâu dài là điều cần thiết đối với mỗi đơn vị nhằm có cho mình những chiếc thẻ chất lượng, sử dụng lâu dài.

dịch vụ in thẻ nhựa

Với những mong muốn đó, Bontina hiện nay được xem là cái tên đủ sức đáp ứng những yêu cầu của khách hàng về dịch vụ in thẻ nhựa với đa dạng các loại sản phẩm tùy theo mục đích, nhu cầu, thời hạn sử dụng theo từng doanh nghiệp, đặc trưng ngành nghề khác nhau mà mỗi thiết kế đều có sự nhận dạng thương hiệu và sẽ không nhầm lẫn hay bắt gặp thiết kế tương đương ở bất kỳ đâu.

Tìm hiểu chi tiết về dịch vụ in thẻ nhựa tại Bontina

Thấu hiểu được mong muốn của khách hàng về những chiếc thẻ nhựa chất lượng, sang trọng, bảo mật cao thì dịch vụ in thẻ nhựa của Bontina cũng ngày càng được hoàn thiện và không ngừng phát triển. Bontina luôn tìm hiểu, ứng dụng những kỹ thuật, công nghệ mới vào trong sản xuất giúp cho việc in ấn các chi tiết lên thẻ nhựa được nhanh chóng và dễ dàng hơn.

dịch vụ in thẻ nhựa

Ngoài ra, đối với những khách hàng đặt in số lượng thẻ nhựa lớn cũng không phải chờ đợi quá lâu mà sẽ nhận được sản phẩm của mình chỉ sau vài ngày. Những loại thẻ này được in bằng các loại phôi thẻ nhựa PVC 2 lớp, 3 lớp, 4 lớp nhằm đảm bảo an toàn cho người sử dụng và quyết định được độ bền của chiếc thẻ.

dịch vụ in thẻ nhựa

Dịch vụ in thẻ nhựa của Bontina luôn được các khách hàng đánh giá cao nhờ sự hỗ trợ tuyệt đối trong từng công đoạn, thiết kế đa dạng, đẹp mắt giúp dễ dàng lựa chọn kiểu mẫu phù hợp. Bên cạnh đó, với các đoạn mã vạch, dải băng từ hay con chip điện tử được tích hợp trên thẻ sẽ giúp cho việc lưu trữ thông tin, bảo mật một cách tốt hơn, nhằm mang đến sự an tâm, đảm bảo và hạn chế sự xâm nhập trái phép có thể gây ảnh hưởng cho người sử dụng. Tất cả những điều trên đã phần nào giúp cho Bontina trở thành thương hiệu lớn và luôn được tin cậy cho đến hôm nay và trong tương lai.

Tin liên quan
Những loại phôi in thẻ nhựa phổ biến hiện nay
In thẻ nhựa độ bền, đẹp, thời gian sử dụng dài ngắn phụ thuộc rất lớn vào việc chọn phôi. Khi đó, để nắm bắt được chính xác nhu cầu loại thẻ mình cần, bạn cần biết được những lưu ý khi chọn phôi in thẻ.
In thẻ nhựa tích hợp QR Code
In thẻ nhựa trước đây thường tích hợp mã vạch, dải băng từ hay con chip để tích hợp, lưu trữ thông tin. Còn hiện tại, đối với tích hợp QR Code, phương thức này có những gì tiện ích?
In thẻ nhựa tích hợp chip điện tử
Với những loại thẻ giữ xe, thẻ atm,… đòi hỏi tính bảo mật cao để ngăn chặn tình trạng thất thoát, trộm cắp dữ liệu đòi hỏi phải được tích hợp những công nghệ mới khi in thẻ nhựa. Trong đó, với việc tích hợp chip vào thẻ, đây được xem là công nghệ mới hiện nay.
In bảng tên nhân viên làm trên những chất liệu nào?
In bảng tên nhân viên với kiểu dáng nhỏ gọn, nhưng không kém phần sang trọng. Một ưu điểm đặc biệt của bảng tên đó là độ bền cao, thời gian sử dụng lâu dài do được làm từ kim loại với những chất liệu khác nhau.
Liên hệ

ĐC : 48 Nguyễn Duy Cung, P.12, Q.Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh

HOTLINE : 0908 660 139 - 0985 781 783

Phòng kinh doanh : (028) 3921 0992 - (028) 5436 8797 - (028) 5436 8799

Phòng kỹ thuật : 0936 319 080

Tin tức
Chi phí in thẻ nhựa bao nhiêu?Những loại phôi in thẻ nhựa phổ biến hiện nayIn thẻ nhựa giá rẻ tại TPHCMIn thẻ nhựa gồm có những cách nào?
Dịch vụ
In thẻ nhựaDây đeo thẻIn brochure - in menu
Hỗ trợ trực tuyến
Mr.Ngọc Duy
Ms.Hồng Vân
Đang online : 26
Tổng truy câp : 5612

Bấm để gọi ngay