In thẻ nhựa tích hợp QR Code

In thẻ nhựa trước đây thường tích hợp mã vạch, dải băng từ hay con chip để tích hợp, lưu trữ thông tin. Còn hiện tại, đối với tích hợp QR Code, phương thức này có những gì tiện ích?

Những tiện ích khi in thẻ nhựa tích hợp QR Code

Đối với in thẻ nhựa, bên cạnh mã vạch, dải băng từ dùng để lưu trữ, cập nhật thông tin thì một phương thức mới cũng được áp dụng vào thẻ nhựa, đó là mã QR. Đối với loại mã này, có ưu điểm đó là bạn không cần in quá nhiều và chi tiết các thông tin lên trên thẻ mà có thể đưa các hình ảnh, họa tiết hay bất cứ gì mình mong muốn để chiếc thẻ trông độc đáo, đẹp mắt. Còn những thông tin về doanh nghiệp, người dùng thẻ đều được tích hợp trong mã QR.

In thẻ nhựa tích hợp QR Code

In thẻ nhựa tích hợp QR Code có ưu điểm gì nổi bật?

Đối với việc in thẻ nhựa tích hợp QR Code, không chỉ tiện ích về lưu trữ thông tin mà còn nổi bật nhờ độ bền, sự tiện dụng trong kích thước của thẻ.

Chất liệu thẻ: In thẻ nhựa trong thời buổi hiện nay đều được làm bằng nhựa PVC. Ưu điểm của loại vật liệu này đó là có độ bền cao, không lo bị hư hỏng, phai màu khi đi dưới nắng mưa, chất lượng thẻ luôn bền đẹp, không lo phai màu nên không phải tốn thời gian, chi phí in đi in lại nhiều lần.

Kích thước của thẻ: Thẻ nhựa với đa dạng kích thước khác nhau nhằm đáp ứng nhu cầu của người dùng. Trong đó, có 3 loại kích thước được xem là tiêu chuẩn và phổ biến hiện nay.

  • 85.6 * 53.98mm: Kích thước này dùng để in thẻ nhựa dùng trong ngân hàng, thẻ quà tặng cho khách hàng, thẻ VIP, hay in thẻ nhân viên,… một kích thước phổ biến và được áp dụng với hầu hết các loại thẻ hiện nay.

  • 105 * 74mm: Loại này được các doanh nghiệp sử dụng để in thẻ nhân viên bởi bên cạnh thông tin người dùng, thẻ còn có thể in hình vào. Khi đó sẽ giúp các nhân viên khác trong công ty dễ dàng nhận biết nhau, còn khách hàng biết được chính xác người đang làm việc với mình.

  • 125 * 88mm: Kích cỡ tiêu chuẩn để làm thẻ visa, đem đến sự nhỏ gọn, tiện dụng cho người dùng có thể cất thẻ vào bất cứ đâu.

In thẻ nhựa tích hợp QR Code

Cách thức truyền dữ liệu của in thẻ nhựa tích hợp QR Code như thế nào?

QR Code đã khá thông dụng trong hiện nay, thế nhưng có nhiều người chưa biết hết về nó.

Đầu tiên, về cách thức nhận diện thì mã có hình dạng ô vuông, bên trong là các ô vuông nhỏ, điểm đen được phân bổ một cách ngẫu nhiên. Do kích thước mã nhỏ gọn nên quét thông tin cũng nhanh hơn so với mã vạch.

Về các thông tin được tích hợp trong mã QR Code khi được in thẻ nhựa thì rất đa dạng. Đó có thể là thông tin dạng số, hình ảnh, link website,…

Mã QR Code có thể được quét và đọc bằng nhiều thiết bị khác nhau, bao gồm camera điện thoại, máy quét chuyên dụng, phần mềm đọc mã vạch, và sẽ giúp hiển thị các thông tin trong mã lên màn hình hiển thị của thiết bị quét.

 
Tin liên quan
Dịch vụ in thẻ nhựa lấy ngay
Thẻ nhựa chuẩn bị cho chương trình, sự kiện đã chuẩn bị hoàn tất. Thế nhưng, vì một lý do bất khả kháng mà phải làm lại, thay mới hoàn toàn. Lúc đó phải làm sao đây? Liệu có thể in thẻ nhựa lấy ngay trong ngày không? Một điều tưởng chừng như không thể.
Thấy gì từ dịch vụ in thẻ nhựa
Dịch vụ in thẻ nhựa ngày một phổ biến và trong đó, Bontina được xem là thương hiệu của sự uy tín, tin cậy về sản phẩm và chất lượng.
In bảng tên nhân viên làm trên những chất liệu nào?
In bảng tên nhân viên với kiểu dáng nhỏ gọn, nhưng không kém phần sang trọng. Một ưu điểm đặc biệt của bảng tên đó là độ bền cao, thời gian sử dụng lâu dài do được làm từ kim loại với những chất liệu khác nhau.
Dịch vụ in thẻ nhựa chất lượng, giá rẻ
Bạn đang cần tìm kiếm một đơn vị, cơ sở để sử dụng dịch vụ in thẻ nhựa cho cơ quan, doanh nghiệp của mình. Hãy tìm hiểu thông tin và đến với Bontina để có thể nắm bắt hết quy trình, dịch vụ và các sản phẩm chất lượng.
In thẻ nhựa tích hợp chip điện tử
Với những loại thẻ giữ xe, thẻ atm,… đòi hỏi tính bảo mật cao để ngăn chặn tình trạng thất thoát, trộm cắp dữ liệu đòi hỏi phải được tích hợp những công nghệ mới khi in thẻ nhựa. Trong đó, với việc tích hợp chip vào thẻ, đây được xem là công nghệ mới hiện nay.
Liên hệ

ĐC : 1152/22 Nguyễn Văn Quá, P.Tân Thới Hiệp, Quận 12.

HOTLINE : 0908 660 139 - 0985 781 783

KINH DOANH : 034 222 6899

KỸ THUẬT : 034 311 6899

Đang online : 34
Tổng truy câp : 200416
Tin tức
Dịch vụ in thẻ nhựa lấy ngayChi phí in thẻ nhựa bao nhiêu?Những loại phôi in thẻ nhựa phổ biến hiện nayIn thẻ nhựa giá rẻ tại TPHCM
Dịch vụ
In thẻ nhựaDây đeo thẻIn brochure - in menu
Hỗ trợ trực tuyến
Kinh Doanh 1 (034 222 6899)
Kinh doanh 2 (034 252 6899)
Kinh doanh 3 (034 224 6899)

Bấm để gọi ngay