In thẻ nhựa tích hợp chip điện tử

Với những loại thẻ giữ xe, thẻ atm,… đòi hỏi tính bảo mật cao để ngăn chặn tình trạng thất thoát, trộm cắp dữ liệu đòi hỏi phải được tích hợp những công nghệ mới khi in thẻ nhựa. Trong đó, với việc tích hợp chip vào thẻ, đây được xem là công nghệ mới hiện nay.

In thẻ nhựa tích hợp chip điện tử

Những ưu điểm tuyệt vời của in thẻ nhựa tích hợp chip

Khi cầm trên tay các loại thẻ atm hay một số loại thẻ khác mà ở sau có một con chip, hẳn nhiều người sẽ thắc mắc không biết dùng để làm gì khi đã có dải băng từ để quét. Khi đó, cũng xin được nói cho mọi người biết rằng, đây là một con chip nhằm tạo ra lớp bảo mật nhằm giúp cho thông tin người dùng, số tiền, dữ liệu trên thẻ sẽ không bị thất thoát hay đánh cắp. Bên cạnh đó còn giúp người dùng lẫn đơn vị phát hành dễ dàng hơn trong sử dụng và quản lý.

In thẻ nhựa tích hợp chip điện tử

Tìm hiểu về tính bảo mật của in thẻ nhựa tích hợp chip

In thẻ nhựa tích hợp chip là khi loại thẻ này có thể lưu được thông tin, dữ liệu với số lượng lớn cho dù đó là của cá nhân hay tổ chức và lớn đến bao nhiêu. Khi sử dụng loại thẻ này, người dùng chỉ cần nhập các thông tin vào con chip là đã bảo mật được dữ liệu trong thẻ của mình một cách an toàn mà không cần phải sử dụng các công cụ quản lý khác.

In thẻ nhựa tích hợp chip điện tử

Những loại thẻ tích hợp chip này sẽ được quản lý, bảo mật về mặt dữ liệu bởi các công ty, đơn vị phát hành thẻ. Do đó, việc đánh cắp dữ liệu, thông tin của thẻ dù với động cơ, mục đích nào đi chăng nữa cũng khó được thực hiện. Tuy nhiên, lời khuyên cho người dùng đó là cách bảo mật tốt nhất vẫn là ở chính mình khi bạn cần giữ thẻ thật cẩn thận, tránh để lung tung vì sẽ dễ quên và bị người khác cầm đi nếu ở nơi công cộng. Bên cạnh đó cần tuyệt đối tránh để lộ thông tin thẻ với bất cứ ai.

In thẻ nhựa tích hợp chip, những tính năng và bảo mật

Khi sử dụng in thẻ nhựa tích hợp chip, bên cạnh việc tăng cường về bảo mật và dữ liệu, còn có những tiện ích cơ bản sau.

  • Sử dụng công nghệ hiện đại, bảo mật cao giúp cho người dùng luôn cảm thấy an toàn khi sử dụng thẻ, không sợ bị giả mạo.

  • Có khả năng quản lý và phát hiện thẻ mất để trả lại cho chủ thẻ.

  • Thẻ được làm bằng chất liệu và có kích thước tương tự thẻ ATM nên dễ dàng bảo quản, không sợ rách, ướt, hư hỏng.

  • Có thể sử dụng chung một thẻ cho nhiều dịch vụ khác nhau.

  • Cơ sở dữ liệu được bảo mật tối đa giúp chống xâm nhập, chống làm giả, chống thay đổi thông tin bất hợp pháp.

Tin liên quan
In thẻ nhựa số lượng ít theo yêu cầu
Đối với các cơ sở in thẻ nhựa hiện nay, họ thường chỉ nhận in nếu người dùng đặt hàng số lượng lớn nhằm có doanh thu cao. Tuy nhiên, nếu muốn tăng thu nhập một cách ổn định, nhanh chóng thì việc nhận in cả những đơn hàng số lượng ít cũng là giải pháp đáng để cân nhắc.
In thẻ nhựa tích hợp QR Code
In thẻ nhựa trước đây thường tích hợp mã vạch, dải băng từ hay con chip để tích hợp, lưu trữ thông tin. Còn hiện tại, đối với tích hợp QR Code, phương thức này có những gì tiện ích?
In thẻ nhựa tích hợp chip điện tử
Với những loại thẻ giữ xe, thẻ atm,… đòi hỏi tính bảo mật cao để ngăn chặn tình trạng thất thoát, trộm cắp dữ liệu đòi hỏi phải được tích hợp những công nghệ mới khi in thẻ nhựa. Trong đó, với việc tích hợp chip vào thẻ, đây được xem là công nghệ mới hiện nay.
In thẻ nhựa giá rẻ tại TPHCM
In thẻ nhựa giá rẻ ở đâu để vừa có giá tốt, lại có được sản phẩm chất lượng, địa chỉ uy tín đang là vấn đề và thắc mắc của nhiều người hiện nay. Do đó, bài viết sau đây sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc này.
Liên hệ

ĐC : 48 Nguyễn Duy Cung, P.12, Q.Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh

HOTLINE : 0908 660 139 - 0985 781 783

KINH DOANH : 034 222 6899

KỸ THUẬT : 034 311 6899

Đang online : 26
Tổng truy câp : 149083
Tin tức
Dịch vụ in thẻ nhựa lấy ngayChi phí in thẻ nhựa bao nhiêu?Những loại phôi in thẻ nhựa phổ biến hiện nayIn thẻ nhựa giá rẻ tại TPHCM
Dịch vụ
In thẻ nhựaDây đeo thẻIn brochure - in menu
Hỗ trợ trực tuyến
Oanh KD (034 222 6899)
Vương KD (034 252 6899)
Oanh KD2 (034 224 6899)

Bấm để gọi ngay