In ấn phẩm - quà tặng

Song song với việc sử dụng dịch vụ in thẻ nhựa nhân viên nhằm nâng cao hiệu quả trong việc quản lý nhân sự, thời gian vừa qua, dịch vụ in ấn phẩm quà tặng cũng được đông đảo các doanh nghiệp, các tổ chức, các cá nhân đều yêu thích và sử dụng. In ấn phẩm qua tặng không chỉ là một công cụ làm maketing hiệu quả tiết kiệm chi phí chúng còn giúp các bạn có thể nhận biết các đồ vật, đồ dùng của riêng mình một cách nhanh chóng và tiện lợi. Khi in lên các ấn phẩm văn phòng biểu tuợng, logo của công ty mình bạn sẽ thấy các đồ vật của bạn nổi bật và khác hẳn với các đồ vật của doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân khác, giúp những khách hàng những người sử dụng hoặc tiếp xúc với các ấn phẩm quà tặng sẽ có ấn tượng tốt cũng như nhắc nhớ họ về doanh nhiệp, tổ chức, cá nhân của bạn.

In ấn phẩm quà tặng là một trong những mục tiêu mũi nhọn công ty Bon Ti NA. Tại công ty bạn có thể tìm thấy mọi ấn phẩm quà tặng cùng nhiều chủng loại, mẫu mã, kích thước cũng như chất liệu đa dạng phong phú nhất.

In ấn phẩm quà tặng luôn được công ty chú trọng quan tâm, cũng chính vì vậy việc đầu tư vào các trang thiết bị máy móc in ấn phẩm quà tặng luôn được quan tâm và chú ý đến. Chúng tôi nhập khẩu trực tiếp các loại máy móc in ấn từ Mỹ, Nhật, Đức là những quốc gia lớn có công nghệ in ấn vô cùng phát triển, cùng những kỹ thuật in ấn mới mang lại hiệu quả cao chất luợng tốt và được đảm bảo tuyệt đối cho bạn.

Khi đến với công ty chúng tôi bạn sẽ hoàn toàn được hưởng những quyền lợi đặc biệt mà không một cơ sở in ấn nào trên thị trường hiện nay có được

In ấn phẩm văn quà tặng giá rẻ với chất luợng tốt đáp ứng tối đa nhu cầu của khác hàng về chất lượng, thời gian cũng như chi phí in ấn.

Được thiết kế và tư vấn miễn phí bởi đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, nhiệt tình. Đặc biệt là đối với các sản phẩm mang tính chất marketing chúng tôi sẽ đưa hình ảnh, logo của công ty vào các sản phẩm làm khách hàng hay các đối tác phải chú ý và có ấn tượng rất lớn nâng cao hình ảnh của mình.

Được thoải mái lựa chọn trong kho hình ảnh có hàng trăm các mẫu khác nhau.

Nếu có xảy ra các sai sót từ phía công ty chúng tôi cam kết sẽ chịu mọi tổn thất và đền bù thiệt hại.

Được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp hợp tác với các bạn trẻ sôi nổi và nhiệt tình tạo sự thoải mái nhất cho các khác hàng.

Có các chính sách ưu đãi đặc biệt về giá rất hấp dẫn cho các khách hàng tiềm năng, các khách hàng thân thiết cũng như các đơn hàng lớn theo quy định của công ty.

Liên hệ

ĐC : 48 Nguyễn Duy Cung, P.12, Q.Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh

HOTLINE : 0908 660 139 - 0985 781 783

KINH DOANH : (028) 3921 0992

KỸ THUẬT : 034 311 6899

Đang online : 50
Tổng truy câp : 99347
Tin tức
Dịch vụ in thẻ nhựa lấy ngayChi phí in thẻ nhựa bao nhiêu?Những loại phôi in thẻ nhựa phổ biến hiện nayIn thẻ nhựa giá rẻ tại TPHCM
Dịch vụ
In thẻ nhựaDây đeo thẻIn brochure - in menu
Hỗ trợ trực tuyến
Oanh KD2 (034 222 6899)
Yến KD (034 224 6899)
Oanh KD (034 252 6899)

Bấm để gọi ngay