In bảng tên nhân viên làm trên những chất liệu nào?

In bảng tên nhân viên với kiểu dáng nhỏ gọn, nhưng không kém phần sang trọng. Một ưu điểm đặc biệt của bảng tên đó là độ bền cao, thời gian sử dụng lâu dài do được làm từ kim loại với những chất liệu khác nhau.

Những ưu điểm của in bảng tên nhân viên so với in thẻ nhựa

In thẻ nhựa đã rất được ưa chuộng tại các trung tâm thương mại, bãi giữ xe, ngân hàng,… nhờ những ưu điểm, tiện ích mà thẻ mang lại cho từng cơ sở, đơn vị, và các doanh nghiệp cũng không ngoại lệ. Thế nhưng, với việc yêu thích sự gọn nhẹ, đơn giản, một số nơi đã lựa chọn in bảng tên nhân viên, một hình thức mới đang được nhiều người yêu thích và biết đến.

So với thẻ nhựa, in bảng tên nhân viên mang đến sự tiện lợi nhờ kích thước nhỏ gọn, đơn giản hơn rất nhiều khi có logo công ty ở phía bên trái, phía trên là tên công ty, phía dưới là tên nhân viên, bộ phận, chức vụ hay phòng ban và được gắn cố định trên ngực trái bằng nam châm. Điều này khiến người đối diện khi nhìn vào sẽ biết được thông tin của một nhân viên ngay. Và sẽ tiện lợi hơn thẻ nhựa khi đeo thẻ nhựa có thể mặt thẻ sẽ bị quay vào trong và người khác muốn biết phải hỏi hoặc nhờ đưa mặt thẻ ra ngoài khá là bất tiện.

In bảng tên nhân viên bằng những chất liệu nào?

Thông thường, in bảng tên nhân viên được làm bằng chất liệu kim loại như sắt, nhôm, đồng,… nhằm tạo sự chắc chắn, độ bền cao, các thông tin trên thẻ do được khắc cũng sẽ hiển thị rõ ràng hơn so với khi in thẻ nhựa. Đối với Bontina, lựa chọn của chúng tôi khi làm bảng tên, đồng là chất liệu được tin dùng với những ưu điểm đặc biệt.

In bảng tên nhân viên bằng đồng tại Bontina với nhiều chất liệu đồng khác nhau như đồng ăn mòn, đồng đổ keo, hay thậm chí là nhựa mạ đồng để đáp ứng theo nhu cầu của khách hàng. Kích thước phổ biến và được xem là chuẩn nhất đối với dạng bảng tên nhân viên này đó là 20 * 65mm với thông tin, hình dạng bảng tên nằm ngang.

Đồng là chất liệu cũng khá dễ kiếm, chi phí không quá cao và dễ dàng trong việc khắc chữ khi cho ra những hàng chữ đẹp và sắc nét, độ khắc sâu giúp tăng độ bền theo thời gian và nhanh chóng, tiện lợi trong việc thêm màu cho chữ. Bạn có thể lựa chọn bảng tên dạng gắn nam châm hay gắn ghim để cố định, tránh tình trạng rơi rớt trong khi di chuyển dẫn đến việc thất lạc.

In bảng tên nhân viên đã thể hiện được phần nào sự hiện đại, chuyên nghiệp, gây ấn tượng mạnh với các khách hàng, đối tác hay thậm chí là giúp các đồng nghiệp dễ dàng nhận biết và ghi nhớ nhau. Đến với Bontina, mọi nhu cầu về bảng tên nhân viên của bạn sẽ được chúng tôi đáp ứng một cách đầy đủ và tốt nhất.

CÔNG TY TNHH BON TI NA
Địa chỉ: 48 Nguyễn Duy Cung, P.12, Q.Gò Vấp
Điện thoại: 028. 392 10 992 - 028.543 68 799 
Email: bontina.ngocduy@gmail.com - boncard@gmail.com
HOTLINE 
Yahoo bontina.coltd Mr.Ngọc Duy (0908 660 139)
Yahoo bontina.coltd Ms.Hồng Vân (0985 781 783)