Ngày càng có nhiều cá nhân, đơn vị đặc biệt quan tâm và chú trọng vào thẻ nhựa nhằm mang đến những hiệu quả, lợi ích trong kinh doanh. Đặc biệt, đối với những ai đang có nhu cầu in thẻ nhựa tại Gò Vấp thì Bontina là một sự lựa chọn.

Dịch vụ In thẻ nhựa tại Gò Vấp

Những lý do bạn nên in thẻ nhựa tại Gò Vấp ở Bontina

Đến với Bontina, bạn sẽ biết được như thế nào là in thẻ nhựa tại Gò Vấp chất lượng. Tại đây, chúng tôi sử dụng phôi làm từ nhựa PVC có độ bền cao, cùng với đó là các công nghệ in ấn tiên tiến, hiện đại như: offset, kỹ thuật số,… và được làm trên các loại máy móc với tiêu chuẩn, công nghệ chất lượng cho ra những sản phẩm thẻ nhựa chất lượng, sắc nét và đúng tiêu chuẩn, yêu cầu của khách hàng.

In thẻ nhựa tại Gò Vấp của Bontina có những loại thẻ nào?

Bạn muốn làm chiếc thẻ của mình thật khác biệt, độc đáo để không đụng hàng với bất cứ ai. Khi đó, tại sao không tìm đến với Bontina, một đơn vị in thẻ nhựa tại Gò Vấp luôn sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu, mong muốn của bạn.

Từ thẻ ATM, thẻ giữ xe, thẻ thành viên,… đến các loại thẻ yêu cầu tính bảo mật cao, Bontina đều thực hiện được và thậm chí là đáp ứng tốt hơn cả mong đợi. Bạn muốn loại thẻ của mình lớn nhỏ không theo kích thước chuẩn hay làm thẻ dạng đứng, hoàn toàn không khó đối với chúng tôi. Đặc biệt hơn, dù bạn có đặt in số lượng lớn, thời gian chờ đợi không quá lâu, chỉ sau vài ngày là bạn đã cầm trên tay chiếc thẻ nhựa của đơn vị mình.

Dịch vụ In thẻ nhựa tại Gò Vấp

Quy trình in thẻ nhựa tại Gò Vấp của Bontina

Để khách hàng dễ dàng và nhanh chóng hơn trong việc liên hệ, trao đổi thông tin về sản phẩm thẻ nhựa, Bontina xin đưa ra quy trình in thẻ nhựa tại Gò Vấp như sau:

  • Tiếp nhận yêu cầu đặt hàng của khách qua mail, điện thoại.

  • Khách đã có bản mẫu sẵn, gửi qua mail, hoặc nhân viên của Bontina sẽ tư vấn trực tuyến hoặc gặp mặt trực tiếp để cùng lên ý tưởng về thiết kế thẻ.

  • Chọn phôi, chọn công nghệ in ấn sau khi biết được nhu cầu, mục đích sử dụng thẻ. Ở bước này, khách hàng nên đến xem trực tiếp để biết được độ dày mỏng khác nhau của từng loại phôi, từng công nghệ in ấn giúp có kinh nghiệm hơn nếu có nhu cầu về sau này.

  • Trong khoảng thời gian từ 3 đến 5 ngày, hay tùy vào số lượng của đơn hàng mà Bontina sẽ tiến hành làm thẻ và thông báo thời gian giao hàng.

Trên đây là những thông tin cần biết về quy trình in thẻ nhựa tại Gò Vấp của Bontina để cho thấy tại sao nên lựa chọn để làm thẻ nhựa cho mình. Thông qua bài viết này, ắt hẳn bạn đã phần nào nắm bắt được những thông tin về thẻ nhựa để những lần đặt hàng sau này sẽ có kinh nghiệm, nhiều ý tưởng để giúp cho thẻ của bạn sẽ thật độc đáo, đặc biệt và chất lượng hơn.

 
CÔNG TY TNHH BON TI NA
Địa chỉ: 48 Nguyễn Duy Cung, P.12, Q.Gò Vấp
Điện thoại: 028. 392 10 992 - 028.543 68 799 
Email: bontina.ngocduy@gmail.com - boncard@gmail.com
HOTLINE 
Yahoo bontina.coltd Mr.Ngọc Duy (0908 660 139)
Yahoo bontina.coltd Ms.Hồng Vân (0985 781 783)